advice naman po

advice naman po mga parents. pano po ba gagawin ko ky baby. 18 months na sya. pero di po sya kumakaen ng rice. makakita lang sya ng kutsara lalayo na sya agad. todo iwas sya kapag susubuan sya ng rice o kht anong food. banana and apple lang knakaen nya sa fruits. sa veggies wla syng gsto. niluluwa nya lang kpg nasusubuan ko na sya. auko ng pilitin baka machoke pa. trinay ko na lahat. nakakafrustrate kpg gnitong ayaw kumaen ni baby tpos sasabayan pa ng ibang kakilala na pumapayat daw si baby 😭😭 ano po dapat kong gawin 😭😭

1 Reply

Try mo momsh ang pasta. Meron talagang mga baby na ayaw ng rice. Isip ka na lang ng food na pwede mong ipalit na same nutrients din naman mabibigay.

3y ago

thank you mum will try it po