Sabi ng OB ko advance daw ng 8 days yung baby ko. I'm currently at my 20weeks and 2days pero sa ultrasound 21weeks na.

Any advice kung ano pwede gawin? #pleasehelp #firstbaby

9 Replies

ok ong yan momsh..minsan d tlaga nagtutugma...skl so far i had 4 ultrasounds na at halos walang tumama kc mejo malaki si baby..bsta sabi ng OB ko..as long aa the baby is not 4weeks advance or delayed..keri bom bom lng yun

iba iba talaga mom's sakin 1st utz ko edd nov.6 next utz edd nov.9..pero nov.2 daw susundin nya dahil sa LMP daw sya magbase , since first baby ko daw and nanganganay advance Ng 1week

Normal lang yan mamshie lalo na pag lagi kang mag UTZ iba iba talaga lalabas na result or date kaya sabi ni OB ung unang UTZ na date ang susundin namin☺️

hello mommy gnyan po tlaga since nakabase sa laki ni baby ang result ng AOG mo ngayon. estimated lng nman po yan.

Ganyan din sken, advance 1 week nakadepende s laki ng baby ksi.. Estimated lng po yan..

wla ka namang kailangan gawin ..pabago bago talaga ang edd sa ultrasound

Yes mommy, paiba iba po. Okay lang di parin naman sobrang layo ang agwat

sakin din I'm 21weeks pero sa ultrasound ko 23weeks nako😅

Mga mommies, thank you po sa reply.❤️❤️❤️