First Food To Eat

Hello, any advice or guide po. Mah 6 months na si LO sa March. Ano po pwede kong unang ipakain Except sa Cerelac. Gusto ko po sana all naturals muna. And pano po procedures. Ftm po. Salamaat

2 Replies

Hello mas maganda po if avocado for brain develipment, papakuluan lang then durugin mo gamit ng tinidor pero kun may mga gamit ka po mas okay. Kaya lang po di ko napakain si lo ng avocado kasi hindi niya season. Try niyo po sumali sa group sa fb healthy baby foods ideas philippines

4y ago

Thank you mumsh

Mashed vegetables or mashed fruits like bananas or apple.