First Baby

Advice for first baby? Yung do's and don'ts, need bilin para kay baby paglabas. Thank you in advance sa mga sasagot.

2 Replies

1) Try to push yourself na mag BF instead of FM. Tipid na hindi pa sakitin si baby. Motivate yourself na kaya mo magpa BF. Unlilatch is the key para dumami ang BM. BM kasi is by demand ni baby. 2) Don't use any soap on baby face kasi sensitive pa. Clean it with cotton and warm water lang. Ganito din yung pag clean sa baby everytime na mag change ng diaper. Avoid using baby wipes. 3) Wag ipakiss si baby kahit kanino. It's a big no! no! Di baleng maging maselan mahirap na lalo't marami ng sakit ang kumakalat ngayon. 4) Mag change ng diaper every 2-3 hrs. Check mo lagi. Wag mo hahaang mababad sa wiwi si baby. Iwas UTI. * Sa iba pa😊 Browse nalang mommy sa iba advice pa.

Masyadong madami para isa isahin. Try to browse on this app momshie☺