First Pregnancy

Hi po! First time ko po mag buntis. 6 weeks pa lang po. Any advice po on what to eat or do's and don'ts. Thank you ❤️❤️❤️

2 Replies

pa check up na po kau s OB may mga vitamins n dn po kc n nid i take. Kung pagkain naman po mas maganda po iwasan nyo na po ung may caffeine,soda,tea mga fish naman po iwas s mga tuna or mackerel. mga gulay po maganda sya

Thank you po sa response. Nakapag pa check na po ako yesterday. Binigyan po ako ng folic acid and duphaston.