Addicted din ba sa ipads ang mga anak ninyo? Ang mommy ko kasi nagbabantay kaya mas ok daw ipad kasi mas nakakagawa siya ng trabaho sa bahay. Help naman pano ko ba macocontrol

5 Replies

It's tempting to give ipads lalo na since they are so engrossed in it, magiging tahimik sila and we can do chores, but personally, I think that we shouldn't do that, or if hindi maiwasan, ilimit yung time.

Mag set ka ng timer sa ipad nya para limited ang pag gamit ng anak mo. Pag tumunog turuan mo syang patayin at itago at ibig sabihin noon ay times up na at need na nyang mag laro nh ibang bagay.

I would suggest na iintroduce mo ang mga anako mo sa ibang activities like outdoor and art. Ngayong walang pasok di talaga maiwasan na puro tv at ipad lang mga bata

1 hour lang ang ina-allot kong gadget time sa anak ko buong araw.