22weeks bleeding

active si baby pero bakit pag dudumi ako ng bleeding pwerta ko nag pa check up ako nung 12 weeks palang ako nag bleeding then niresetahan ako ng pampakapit wihich is pag nag bleeding daw ulit bumili at uminom ulit eh bat hanggang ngayun may bleeding parin ako pag naihi or nadumi pero slight lang naman may nagsasabi na nag babawas daw kasi lulamaki na malakas kasi ako kumain pero 2 days bago ako madumi pa advice naman po kung anong magandang gawin worried na rin po ako kht active si baby

1 Reply

Pray kalang po . kausapin nyo po si Baby nyo . sabihin nyo po kong gaano mo sya kamahal . Wag ka po ma Stress and Higit sa Lahat bed rest po