Gender accuracy, 18 week ultrasound

Accurate kaya na Girl ang bebe?

Gender accuracy, 18 week ultrasound
2 Replies

gsto ko nrn sna mgpagender reveal..kso sbi dpa rw mkkta..manual calculation kc,, 19 weeks plng c baby,,pero sa ultrasound,,21 weeks na..

hindi pa daw ba accurate kung 21 weeks na sya by age of ultrasound?

3y ago

wla nmn po cnb nung 21 weeks..kso nung ngpachck up po ako ngaun (02-09-2021) sbi 19 weeks plng dw..manual calculation po un,,pngbasehan nla last mentruation ko..pnkita ko nmn po sknla ung last na ultrasound ko..pero s sunod po n check up,,hingi npo ako ng referral pra sa ultrasound..excited nrn po ako mlaman..