Philhealth

About sa philhealth ko okay pa ba na hulugan ko ulit para magamit ko siya once na nanganak ako? Ngayon ko lang ulit mahuhulugan yun. Gagana pa kaya yun?

1 Reply

Yes sissy pede po.sa case q ilang taong stagnant ung pilhealth q e coz i work abroad almost decade!then nagamit q xa nitong nangnak aq i just pay 2400 .bring ur ultrasound pra ma avail mo ung program para s mga pregnant .hope it helps u!

5y ago

Thankyou sa advice.. Bali every 3 mos. Ko siyang babayaran 600.. Salamat sissy