Emergency Philhealth (Indigent)

Mga mommies tanong ko lang yung emergency philhealth o indigent once lang po ba sya pwedeng magamit? Nakagamit kasi ako nun last April 2019 sa panganay ko wala kaming binayaran na hospital bill and ngayon preggy ako sa May 2021 due ko magagamit ko kaya sya ulit basta hulugan ko philhealth ko?

1 Reply

momsh sa pagkakaalam ko basta indigent ang philhealth mo kahit hindi mo hulugan okay pa rin yan ganyan kasi sa kakilala ko di naman nila hinuhulugan..,