Normal lng Po b n 4days na di nka poops Ang newborn frm 1st day?Di kc sure ko if nka poops sa DR

About newborn poops

5 Replies

Yung newborn ko mii 3 Times lang tumae nong lumabas sya taz after non umabot ng 9 days hindi tumae pinacheck UP namin kc nag worry n ako tinusok ng doctor ng termometer pwet nya may tae nman daw 10 days tumae n sya ang dami hehe basta bantayan mo lang as long as hindi lumalaki at tumitigas ang tyan dapat umuutot din

Alam ko mii kapag yung as in newborn na kakalabas lang dapat araw araw makadumi siya kasi yung meconium need po maubos sa tyan niya. Hanggang sa maging dilaw ang dumi niya, then kapag dilaw na ayon yung okay na kahit hindi everyday. I think better po sabihin mo sa pinanganakan mo about dyan.

ask nyo po sa pedia, not sure kung normal lang ba ganyan base sa experience ko dalawang anak ko, may tae kasi na dapat nailabas na lahat pagkapanganak, after nun breast feed kasi sila normal lang din daw na di tumae si baby nang 4 days or more

pag new born Mii dapat pagkapadede mo makakatae na Yan, tapos Sila kada araw mdami Yan tinatae pacheck up mo, di namn po ata normal di pa tumatae simula first day kawawa nmn SI baby

Yes normal lang daw po iyan. It even lasts for a week. Pero pag tumagal pa po ng lagpas a week, doon niyo na po patignan.