CERVIX at LMP and DUE DATE ??

Ask kolang kung ilang weeks mag bubukas ang cervix? Kasi ako wala pa din ... 40weeks na ako ... naguguluhan din kasi ako sa due date ko eh ... Base on my LMP October 9-13,2020 Tapos ang due date July 16,2021 Sa July 16 exact 40weeks na ako pero still close pa din ang cervix Tapos nung nag pa ultrasound ako ang lumabas na Na EDD August 5,2021 Tapos kung bibilangin ang August 5,2021 sa LMP ang magiging LMP nyan ay October 29,2020 tapos ang due date August 5,2021 Eh sure naman ako sa LMP ko na October 9,2020 ... Which one is accurate ? LMP October 9,2020 (this is my lmp) DUEDATE July 16,2021 40weeks Or LMP October 29, 2020 (hindi ko to lmp binase ko lang to sa Due date na nasa ultrasound ) DUEDATE August 5,2021 37 weeks #advicepls #1stimemom

9 Replies

may cases po kasi mommy na alam mo LMP mo pero na fertilize ka ibng weeks/days.. prng sken po ngayon,,since irreg ako,LMP ko is March 29,pro nabuo po c baby is june ☺️,msydong mlyo