แม่ๆค่ะเป็นแบบนี้เขาเรียกว่ามูกใสไหมคะ พอดีบ้านนี้ ท้องได้ 37สัปดาห์ แม่ๆว่าใกล้จะคลอดยังค่ะ

aaaaaaaaaaa

แม่ๆค่ะเป็นแบบนี้เขาเรียกว่ามูกใสไหมคะ พอดีบ้านนี้ ท้องได้ 37สัปดาห์ แม่ๆว่าใกล้จะคลอดยังค่ะ
2 ตอบกลับ

อันนี้คือตกขาวคะ ถ้าวันไหนมีแบบนี้เเต่ใสๆ เตรียมตัวเตรียมใจเตรียมของให้พร้อมแล้วไปรพ. เลยคะ

มูก ตกขาว มีออกได้เป็นเรื่อง ปกติคะ