กินมะม่วงหาวมะนาวโห่จะเปนอะไรมั้ยคะ กินไปเยอะเลยคะ ท้อง2เดือนกว่า

35 ตอบกลับ

ส่วนมากเค้าจะไม่กินกันค่ะ เพราะเชื่อกันว่ากินแล้วจะทำให้แท้ง ตั้งแต่ท้องเรากินไป3ครั้ง เพราะถ่ายยากค่ะ กินแล้วถ่ายดีมากเลย ส่วนที่บอกว่าจะทำให้แท้งไปถามคุณหมอมาแล้วค่ะ ทานได้ปกติ แต่ไม่ต้องมาก เพราะอาจทำให้ท้องเสีย ส่วนที่แท้งอาจจะเปนเพราะสาเหตุอื่นก็เป็นได้ค่ะ

บ้านนี้เคยกินตอน 7w เพราะไม่รู้ กินได้1 วันมีเลือดออกกระปริดกระปรอย ไปหาหมอก็ไม่เป็นไรแต่ต้องระวังเป็นแบบนี้อยู่เกือบอาทิตย์ จนมาอ่านเจอเรื่องมะม่วงหาวมะนาวโห่.ถึงบางอ้อพอดี ว่าคนดีกินบำรุงเลือด คนท้องกินขับเลือด ยังไงถ้ายังไม่กินก็อย่ากินเลยนะคะ

ไม่มีผลวิจัยไหนออกมาชี้แจงชัดเจนนะคะว่ากินแล้วจะทำให้แท้ง ? แม่บ้านนี้ก็กินไปตอนท้องได้เดือนกว่าๆค่ะ #ตอนนั้นไม่ทราบว่าท้อง ก็ปกติดีนะคะ ไม่มีผลข้างเคียงอะไรจ้า แต่ก็แล้วแต่คนนะ5555 ตอนนี้ 21w แล้วคร้าา แข็งแรงสมบูรณ์ดี

กินไปแล้วก้ไม่ต้องกังวลค่ะอะไรที่ไม่สบายใจก้อย่าไปกินอีกบ้านนี้กินทั้งสดทั้งแช่อิ่มเพราะที่บ้านมีต้นออกทีดกเลยจนตอนนี้37+2แล้วค่ะกินบ่อยอยู่ค่ะลูกแข็งแรงดีค่ะ

ตอนท้องได้3เดือนเราก็กินเหมือนกันค่ะกินเยอะเลย ไม่รู้เลยค่ะว่าทำให้แท้งกำลังมารู้ก็โพสนี้แหละค่ะ แต่ไม่ได้แท้งนะคะตอนนี้7เดือนแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ

มดลูกแข็งแรงก็กินได้ค่ะ แต่อาจแท้งได้นะค่ะ ท้องอยุ่ เข้าใจค่ะอยากกินอะไรแปลกๆ ยิ่งห้ามก็ยิ่งอยากค่ะ เป็นเหมือนกัน

บ้านนี้ไม่รู้ กินทั้งดองทั้งสดเลยค่ะ ท้องแรกไม่มีคนบอกด้วยค่ะ แต่ตอนนี้ 17w3d แล้วค่ะ กินไม่ได้อย่ากินนะคะแม่

ทานได้นะคะ เราเคยดูในรายการชัวร์ก่อนแชร์ แพทย์เขาบอกว่าคือผลไม้รสเปรี้ยวทั่วไปคนท้องทานได้ปกติค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ วันนั้นเรากินมีแต่คนทักตกใจแทบบ้า เลยรีบหาข้อมูล โล่งใจไปเลยค่ะ😬

บ้านนี้กินตอนท้องช่วง3-4วีคค่ะ แต่ไม่มากเท่าไหร่ ก็ไม่เป็นไรนะ ไม่รู้ว่าแล้วแต่คนรึเปล่า

ไม่เป็นไรคะ เหมือนผลไม้รสฝาดรสเปรี้ยวทั่วไปที่กินมากทำให้มวนท้อง กินแค่ลูกสองลูกพอค่ะ