กินมะม่วงหาวมะนาวโห่จะเปนอะไรมั้ยคะ กินไปเยอะเลยคะ ท้อง2เดือนกว่า

35 ตอบกลับ

หมอบอกว่ากินได้วิตามินซีสูงนะคะ แต่บางคนบอกห้ามกิน แต่ส่วนตัวไม่กินค่ะ มันมียาง

งดได้ก็งดนะคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพราะมันมีสรรพคุณเป็นผลไม้ขับเลือดคะ

ตอนเเรกนี่ก็กินค่ะ ไม่รุ้เลยกิน เเต่มารุ้อิกที สรรพคุนมัน ขับเลือดด้วยนะค่ะ

บางคนก็เป็น บางคนก็ไม่เป็นค่ะ มันมีฤทธิ์ขับเลือดค่ะ เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่า

บ้านนี้กินไปแล้วค่ะ..เพราะไม่รู้แต่ก้ไม่เป็นไร..อาจเป็นเพราะกินไม่มาก..

น้าสาวเคยกินค่ะ ท้องได้ช่วง3เดือน ไม่เกินสัปดาห์ ตอนนั้นแท้งเลยค่ะ 😢

ที่อ่านมาเขาบอกว่าคนไม่ท้องกินแล้วจะท้อง แต่คนท้องกินแล้วจะแท้ง

ไม่ควรกินนะคะ เพราะมะม่วงหาวมะนาวโห่ เปนระดับนึงของการขับเลือดค่ะ

กินไม่ได้นะคะ..มะม่วงหาวมะนาวโห่มีฤทธิ์สลายลิ่มเลือดค่ะ

เขาห้ามกินนะคะ มันมีฤทธิ์ขับเลือด แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ