เศร้าเลย

## ไปชาวด์ลูกมาตอน..21 วิก..แต่น่าเสียด้ายน้องนอนคว่ำหน้า..ไม่เห็นเพศน้องเลย..อุสารอลุ้น..ว่าจะชื้อชุดให้น้องหญิงรึชายดี..รึว่าเราไปชาวด์ดูอีกรอบจะดีมั้ย รึว่าน้องขี้อายค่ะ..... .คิดอยู่ว่าน่าจะผู้หญิงมั้ยค่ะขี้อายแบบนี้..??

22 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ของเรา20w น้องนอนคว่ำ รอลุ้นไปอีกกก