มาทดสอบเพศเจ้าตัวน้อยกัน

????ใครเคยทดสอบเพศลูกด้วยวิธีนี้กันบ้าง แชร์หน่อยจร้า ตรงกันหรือเปล่าส่วนตัวเราแอบลุ้นนิดๆๆ ????ใช้แบ๊คกิ้งโซดา กับ ปัสวะของคุณแม่ ✔️ ถ้าเกิดฟองฟู่เหมือนเบียร์จะได้ลูกชาย ??‍♂️ ❌ถ้าไม่เกิดฟองจะได้ลูกสาว??‍♀️

มาทดสอบเพศเจ้าตัวน้อยกัน
58 ตอบกลับ

คุณเเม่สังเกตตอนเยี่ยวน้ะค่ะ พอเราเอาน้ำลาดลงไปจะเป็นฟอง คือผชค่ะ หนูยังไม่ท้อง ไม่เคยเยี่ยวเป้นเเบบนี้เลยค้ะ พอมีลูกนิ่เเหละค่ะ เลยสังเกตตัว ถ้าเยี่ยวเเล้วลาดน้ำไม่มีฟอง น่าจะผญนะคะ

เคยลองแล้วตรงค่ะทดลองตอนท้องได้ห้าเดือนเกือบหกเดือนค่ะทดลองแล้วไม่เกิดอะไรขึ้นเลยน้องคลอดออกมาเป็นผู้หญิงค่ะตรงเป๊ะเลยค่ะ

4y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าท้องน้องผู้ชายแต่คลอดออกมาได้น้องผู้หญิงงงกันหมดเลยค่ะ555

ไม่มีฟอง ได้ลูกสาว ไปอัลต้าซาวหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ ท้องคนเเรก ฟองเย้อะเลย ลูกชาย คลอดออกมาได้ลูกชายจิงๆค่ะ

บ้านนี้ฟองฟู่เลยค่ะ..หมอบอกได้ลูกสาว...เราก็กะได้ชายเต็มที่😔😔😔พ่อน้องผิดหวังหน้าจ๋อยไปเลย😁😁

บ้านนี้ทดลองแล้วตรงคะ ฟองเยอะฟู่เหมือนเบียร์เลยคะ พอซาวด์ได้ลูกชายมาเป็นพวงเบ่อเร่อเลยคะแม่😂😂😂

บ้านนี้ก็ลองทำค่ะฟองมาเต็มมากลองตอน16wแต่ไปซาวตอน 20w หมอบอกว่าลูกสาวต้องรอลุ้นกันต่อไปค่ะแม่😂

บ้านนี้ทดลองเเล้ว มีฟองแบ่งชั้นชัดเจน ทำเล่นๆสนุกๆ ตอนนี้รอลุ้นเพศอยู่ค่ะ

เคยทดลองค่ะ บ้านนี้ไม่เกิดฟองได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้น้องได้ 4เดือน 26วัน แล้วค่ะ

เคยลองทำค่ะ แต่ไม่ตรง ไม่มีฟอง ซาวได้ ผช. ค่ะ รอคลอดวันที่ 15 นี้ค่ะ

บ้านนี้ไม่มีฟองเลย ทำสามครั้งเเล้ว คุณหมอบอกว่าได้ผู้ชายค่ะ😂