มาทดสอบเพศเจ้าตัวน้อยกัน

????ใครเคยทดสอบเพศลูกด้วยวิธีนี้กันบ้าง แชร์หน่อยจร้า ตรงกันหรือเปล่าส่วนตัวเราแอบลุ้นนิดๆๆ ????ใช้แบ๊คกิ้งโซดา กับ ปัสวะของคุณแม่ ✔️ ถ้าเกิดฟองฟู่เหมือนเบียร์จะได้ลูกชาย ??‍♂️ ❌ถ้าไม่เกิดฟองจะได้ลูกสาว??‍♀️

มาทดสอบเพศเจ้าตัวน้อยกัน
58 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีฟองเลย ทำสามครั้งเเล้ว คุณหมอบอกว่าได้ผู้ชายค่ะ😂