ทำไม ตรวจแฟนผมท้อง คือท้องยังไม่โตครับ ปกตินะ แต่ทำไม แฟนผมเบื่ออะไรมาก เบื่อกลิ่นอาหาร จนแฟนผอมมาก ผมสงสารมากครับ พ่อมือใหม่ครับ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วงแพ้ท้องค่ะ เดือนแรก ๆ แพ้ท้อง น้ำหนักอาจลดได้ค่ะ เดี๋ยวท้องก็ออกค่ะ บางคนท้องออก 4-5 เดือนก็มีค่ะ