คุณแม่

❤ แม่ชื้อของให้ลูกตอนท้องกี่เดือนกันค่ะ

60 ตอบกลับ

8เดือนค่ะ

9เดือนค่ะ

7เดือนคะ

8 ค่ะ

ประมาณ5เดือน​ ตอนรู้เพศค่ะ​ ทยอยซื้ิอจนล้นตู้เลย​ แห่ะๆ

รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ ทีเดียวไม่ไหว

เริ่มซื้อตอน 6 เดือนครึ่งค่ะ 😊 ตอนนี้ 35+4 W แล้ว ก็ยังช็อปไม่หยุดจร้า เหลือของแม่กับเบบี๋น้อยอีกนิดหน่อย 😆💕

ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ จนตอนนี้ก็ยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอนรู้เพศค่ะ