น้ำเดินตอน 6 โมงเช้า ถึง รพ. 10.30 น. คลอด 13.20 น. ??

? แตกแล้วจ้าาาา ☺️☺️ นน. 3,040 g. เวลา 13.20 น. เพศหญิง ? คลอดก่อนกำหนด 13 วัน น้ำเดินตอน 6 โมงเช้า ??? กำหนดคลอดจริง 9 มิ.ย พ่อแม่ลูก เกิดเดือนเดียวกันหมดเลยจ้าาา ???

น้ำเดินตอน 6 โมงเช้า  ถึง รพ. 10.30 น.  คลอด 13.20 น. ??
55 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายนะคะ