เลือดจาง

?เลือดจาง ทานยาตามที่หมอให้ ?แต่ยังกังวลกลัวเลือดจางอยู่เหมือนเดิม ควรทานอะไรเสริมดีค่ะ?

4 ตอบกลับ

ตับหมู ผักใบเขียว ไข่ต้ม อาหารทะเลจำพวกกุ้ง หอย(สุกเท่านั้น) ปลาทะเล นมนมอัลมอนด์ ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ทานแบบนี้เลือดกับมาปกติค่ะ ตอนแรกเลือด 34 ลดไป เหลือ 29 ตอนนี้ขึ้นมาเท่าเดิมแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ

เราก็เป็นค่ะ หมอแนะนำให้กินไข่วันล่ะฟอง ทานพวกตับเสริมด้วยก็ได้ค่ะ แต่เราจะชอบผสมน้ำแดงเฮฮูบอยกินไม่ต้องผสมหวานน่ะค่ะผสมแบบพอดีๆก็ช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะกินยาบำรุงเหลือดตามที่หมอให้ก็ยังจางค่ะหมอเลยให้ยาบำรุงเลยมามาอีกตัวนึง

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y ago

ออพอดีเลือดขาด2%หมอเลยให้ยามาทานค่ะ