ท้อง ! แต่ ใครรู้สึกไม่อยากมีลูกบ้าง เนื่องจากกลัวมีภาระ

46 ตอบกลับ

🤫ไม่ดราม่าค่ะ นี่คิดทำแท้งลังเลจนหกเดือน ภาระล้วนๆค่ะ บ้านนี้เลี้ยงเดี่ยวด้วย คนนิทาอีกมากมาย แต่พอคลอดเค้าแล้วเลี้ยงไปสักพักจะรู้ว่าไม่มีใครรักเราท่าลูกเราแล้วค่ะ ไม่ใช่แค่แม่รักสุดที่สุด ลูกก็รักแม่ที่สุดเหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณที่แม่แนะนำน่ะค่ะ สำหรับการมีลูกคนแรกเราพร้อมแล้วค่ะ เราจะพยายามปรับตัวเองน่ะค่ะ อีกหน่อยคงได้เพื่อนเหมือนที่แม่ว่าจริงๆค่ะ <3