เหนื่อยเเต่ก็ต้องทน ค่าใช้จ่ายค่าคลอดค่าเตรียมของให้ลูก เเบกคนเดียวพ่อของเด็กไม่เคยช่วยเหลือ ท้อนะเเต่ก็จะสู้เพื่อลูก เป็นกำลังใจให้ตัวเองเเละคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะค่ะ ??✌?❤️

## อุปสรรคตอนนี้คือการยกของ เเละทำงานบ้านเพราะอยู่คนเดียวค่ะ

เหนื่อยเเต่ก็ต้องทน ค่าใช้จ่ายค่าคลอดค่าเตรียมของให้ลูก เเบกคนเดียวพ่อของเด็กไม่เคยช่วยเหลือ  ท้อนะเเต่ก็จะสู้เพื่อลูก  เป็นกำลังใจให้ตัวเองเเละคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะค่ะ ??✌?❤️
85 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะเจอปัญหาเดียวกันเลย

4y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะเเม่ 😘😘✌🏻✌🏻

สุ้ๆค้ะเเม่เป็นเหมือนกันค้ะ

4y ago

✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏😬❤️

สู้ๆนะคะ​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่🥰🙏

แวะมาให้กำลังใจนะคะ สู้ๆค่ะ

4y ago

🙏🙏🥰🥰👌🏻 ขอบคุณค่ะ

คุณแม่เก่งมากๆค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

☺️☺️☺️🙏🙏

สู้​สู้​นะ​คะ​คุณ​เเม่​

4y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ค่ะ สู้ๆ❤️👌🏻✌🏻😬

สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌ แม่เก่ง 👍👍

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ✌🏻✌🏻❤️

สู้ๆคะแม่ เราต้องสตรอง

4y ago

🤟🏼🤟🏼🤟🏼😊😊😊