เหนื่อยเเต่ก็ต้องทน ค่าใช้จ่ายค่าคลอดค่าเตรียมของให้ลูก เเบกคนเดียวพ่อของเด็กไม่เคยช่วยเหลือ ท้อนะเเต่ก็จะสู้เพื่อลูก เป็นกำลังใจให้ตัวเองเเละคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะค่ะ ??✌?❤️

## อุปสรรคตอนนี้คือการยกของ เเละทำงานบ้านเพราะอยู่คนเดียวค่ะ

เหนื่อยเเต่ก็ต้องทน ค่าใช้จ่ายค่าคลอดค่าเตรียมของให้ลูก เเบกคนเดียวพ่อของเด็กไม่เคยช่วยเหลือ  ท้อนะเเต่ก็จะสู้เพื่อลูก  เป็นกำลังใจให้ตัวเองเเละคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะค่ะ ??✌?❤️
85 ตอบกลับ

หัวอกเดียวกันค่ะแม่ นี่ยังไม่รู้เลยว่ามันจะมาช่วยค่าคลอดมั้ย จะมารับรองบุตรมั้ย แต่เราก็หาเงินเตรียมไว้เองแล้วค่ะ มองโลกในแง่ดี หวังว่าเมื่อลูกเกิดมาเราจะสามารถโฟกัสที่ลูกได้ 100% และลืมผู้ชายแย่ๆไปได้ค่ะ เดือนหน้าคลอดแล้ว 24 ก.ค.ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ไปด้วยกันนะคะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็ตกงานช่วงโควิดคะ ท้องด้วย หนี้ก็ท่วมหัว เกรงใจเจ้าหนี้มาก ทุกวันนี้ไปขายของตามตลาดนัดทุกวันคะ ยกของหนัก แดดก็ร้อนเหนื่อย เพลีย ก็ต้องทน เพราะเรามีอีกหนึ่งชีวิตที่ต้องดูแล เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ❤️✌️✌️✌️

4y ago

❤️❤️❤️👌🏻👌🏻🙏🙏🙏🙏☺️☺️

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ พ่อบ้านไม่เคยช่วยเหลืออะไรสักอย่างติดแต่เพื่อน แม่บ้านนี้ต้องรับผิดชอบเองทุกอย่างเหนื่ อยมาก

4y ago

ยิ่งบททดสอบหนัก ชีวิตต่อไปก็ไม่ยากสำหรับคนเป็นเเม่เเล้วค่ะ สู้ไปด้วยกันน๊า😊😊🥰

เราก็เลี้ยงเดี่ยวท้องโตแล้วนั่งรถเมไปซื้อของเอง ใช้ตังตัวเอง ข้ามสะพานลอยเอง ฟิตไว้ค่ะ จะได้คลอดง่ายๆ

4y ago

🥰🥰😬😬✌🏻✌🏻🙏🙏 คุณเเม่ยุคใหม่ สตรองเนอะๆ

เหมือนกันค่ะ เป็นคุนแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน แต่ก้อต้องสุ้และอดทนเพื่อลุกค่ะ #35วีคแล้วค่ะ

4y ago

เรา34เเล้วค่ะ😬😬🥰🥰

นับถือหัวใจ ผญ แกร่งและเก่ง ค่ะ ลูกก็จะภูมิใจที่มีแม่เป็นฮีโร่ ให้เขาเสมอ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ถ้าผ่านเวลาช่วงนี้ไปได้ อะไรเเม่ก็ไม่กลัวเเล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ ❤️❤️🙏

เหมือนเราเลยอยากมีผัวทุกครั้งที่ต้องยกของหนักนอกนั้นเฉยๆ เดี่ยวเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ เเต่ถ้ามีเเค่ไว้ช่วยยกของ ทนได้ค่ะ ไม่อยากปวดหัว 555🥰🥰🙏🙏

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ขายออนไลน์ก็แบกของจนวันคลอดวันสุดท้ายเลยค่ะ เลี้ยงตัวเองทำเพื่อลูก ✌️

4y ago

🙏🙏🥰🥰 คุณเเม่เก่งมากๆเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ถ้ามีแล้วรู้สึกแย่ อยู่กับลูกดีที่สุดค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยวเช่นกัน❤️

4y ago

Ok kaa😘😘🙏🙏

เป็นกำลังใจให้นะคะ ทางนี้ก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ มีก็เหมือนไม่มี ไม่มียังดีซะกว่า

4y ago

ใช่ค่ะ ไม่ปวดหัวด้วย สู้ๆไปด้วยกันน๊าาา🥰🥰✌🏻