เหนื่อยเเต่ก็ต้องทน ค่าใช้จ่ายค่าคลอดค่าเตรียมของให้ลูก เเบกคนเดียวพ่อของเด็กไม่เคยช่วยเหลือ ท้อนะเเต่ก็จะสู้เพื่อลูก เป็นกำลังใจให้ตัวเองเเละคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะค่ะ ??✌?❤️

## อุปสรรคตอนนี้คือการยกของ เเละทำงานบ้านเพราะอยู่คนเดียวค่ะ

เหนื่อยเเต่ก็ต้องทน ค่าใช้จ่ายค่าคลอดค่าเตรียมของให้ลูก เเบกคนเดียวพ่อของเด็กไม่เคยช่วยเหลือ  ท้อนะเเต่ก็จะสู้เพื่อลูก  เป็นกำลังใจให้ตัวเองเเละคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะค่ะ ??✌?❤️
85 ตอบกลับ

คุณเก่งมากๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้เพื่อลูก

4y ago

😉😉😬😬☺️

แม่สู้ๆนะคะ​ แม่น่ารักทำเพื่อลูกน้อย😍😍

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่ มันจะผ่านไปด้วยดีค่ะ

4y ago

มันต้องผ่านไปค่ะ ขอบคุณมากจ้า🥰🙏🤟🏼

ยอดเยี่ยมมากจ๊าแม่ขอให้แข็งแรงๆนะจ๊ะ

สู้ๆๆคับเป็นกำลังใจให้คับเพื่อลูก

4y ago

ขอบคุณมากๆคร่า🥰🥰🙏

สู้ๆนะคะคุณแม่ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคร้า🥰🙏🙏✌🏻

สู้ๆๆค่ะคุนแม่เราเก่งอยู่แล้วค่ะ

4y ago

😊😊😊✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏻

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ✌🏻✌🏻🙏

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยน๊า☺️☺️

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

4y ago

✌🏻✌🏻🥰🥰