เหนื่อยเเต่ก็ต้องทน ค่าใช้จ่ายค่าคลอดค่าเตรียมของให้ลูก เเบกคนเดียวพ่อของเด็กไม่เคยช่วยเหลือ ท้อนะเเต่ก็จะสู้เพื่อลูก เป็นกำลังใจให้ตัวเองเเละคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะค่ะ ??✌?❤️

## อุปสรรคตอนนี้คือการยกของ เเละทำงานบ้านเพราะอยู่คนเดียวค่ะ

เหนื่อยเเต่ก็ต้องทน ค่าใช้จ่ายค่าคลอดค่าเตรียมของให้ลูก เเบกคนเดียวพ่อของเด็กไม่เคยช่วยเหลือ  ท้อนะเเต่ก็จะสู้เพื่อลูก  เป็นกำลังใจให้ตัวเองเเละคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะค่ะ ??✌?❤️
85 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ทางนี้ก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ มีก็เหมือนไม่มี ไม่มียังดีซะกว่า

4y ago

ใช่ค่ะ ไม่ปวดหัวด้วย สู้ๆไปด้วยกันน๊าาา🥰🥰✌🏻