รู้เพศลูกกันตอนกี่วีคคะ

??สอบถามแม่ๆค่ะ อัลตราซาวด์ เห็นเพศลูกกันตอนกี่week คะ ตอนนี้ของเรา 17w5d แล้วค่ะ 3 กพ มีนัดตรวจครรภ์ ลุ้นมากๆว่าจะเห็นไหม อยากรู้ใจแทบขาดแล้วค่ะ ถ้าลูกหนูไม่ยอมให้ดู มีวิธีตรวจทางอื่นอีกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

17 W ซาว์ดเห็นค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ ✌ -คุณแม่สามารถตรวจเลือดเพื่อทราบเพศลูกได้ตั้งแต่เมื่ออายุครรภ์ได้ 9 สัปดาห์เลยค่ะ โดยการตรวจ NIPT