ปวด

?สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน พอดีแม่บ้านนี้ ปวดจิ๊มิมากตอนนอนแล้วพลิกตัว อายุครรภ์ 30w+3 แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อันตรายไหม หรือเป็นทุกคน เพราะอีกไม่กี่วันก้ถึงเวลาหมอนัดเลยอยากไปทีเดียวเลย ใครเป็นบ้างเล่าประสบการณ์หน่อยนะคะ?

2 ตอบกลับ

ของเรา34วีคเป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

❤️❤️สู้ๆนะคะ❤️❤️