ใกล้คลอด

"สวัสดีคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านนะคะ วันนี้อยากมาเล่าเรื่องเล่าสั้นๆว่า ตอนนี้ดิฉันได้ตั้งครรภ์7เดือนแล้วลูกกลับหัวแล้วค่ะ หลายๆเสียงบอกว่าลูกจะคลอดก่อนกำหนด อยากทราบว่าเป็นอันตรายอะไรมั้ยกับลูก??"

27 ตอบกลับ

ของเราท้อง7เดือนหมบอกกลับหัวเเล้วแต่ไม่เห็นบอกว่าจะคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ

ปกติค่ะ ไม่ทุกคนที่จะคลอดก่อนกำหนดค่ะ กลับหัวเร็วหรือช้าไม่แปลกค่ะ

ของเรา29weekก็กลับหัวแล้วค่ะ​หมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนได้ประมาณ2อาทิตย์😍

พื้นที่ว่างลูกเลยหมุนไปหมุนมา😄 เชื่อหมอดีที่สุดคะแม่😉

ของเรากลับตอน7เดือนเหมือนกันค่ะ มาคลอดตอน40Wเพราะยาเร่ง

ของเรากลับตั้งแต่6เดือนวกส่งตอนนี้7เดือนแล้ว

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 28 วีคคะ ตอนนี้ 36 วีคแล้ว

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 6 เดือนคะ ตอนนี้ 35 week แล้ว

กลับตอน7เดือนค่ะตอนนี้40wยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้ลูกกลับหัวห้าเดือนครึ่งคะ