ใกล้คลอด

"สวัสดีคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านนะคะ วันนี้อยากมาเล่าเรื่องเล่าสั้นๆว่า ตอนนี้ดิฉันได้ตั้งครรภ์7เดือนแล้วลูกกลับหัวแล้วค่ะ หลายๆเสียงบอกว่าลูกจะคลอดก่อนกำหนด อยากทราบว่าเป็นอันตรายอะไรมั้ยกับลูก??"

27 ตอบกลับ

ปกติจ้า เรา 38+1 ยังเงียบอยู่เลยจ้า

ปกติคะ​ คุณแม่​อย่าคิดมากเลยคะ

ปกตินะคะไปฟังใครเขามา

ปกติจ้าแม่อย่าคิดมาก

ปกตินะนะค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติมากค่ะ