การนับสัปดาห์ของอายุครรภ์

➡️รอบแรกไปฝากครรภ์วันที่ 30/9/62 ซาวด์หมอบอกได้5สัปดาห์ ➡️พอเมื่อวาน หมอนัดตรวจ นัดเจาะเลือด และซาวด์ดูหมอบอกว่า อายุครรภ์ได้6 สัปดาห์ เลยยังเจาะเลือดดูไม่ได้เพราะน้องเล็กอยู่ เลยอยากจะรู้ว่า อายุครรภ์จริงๆ คือกี่สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวช่องคลอดรึป่าวค่ะถ้าช่องคลอดก็ตามที่หมอบอกเลยจ้า

5y ago

ส่วนมากช่วงแรกๆเขาจะซาวทางช่องคลอดลองถามหมอดูจะเห็นเลยว่าขนาดเด็กเท่าไร