ทีมมกราคมคะ 21.1.63

?ยินดีต้อนรับสู่โลกใบใหญ่นะคะลู๊กชาย?✨ ??เด็กชาย ปุณณัตถ์ สืบสุภาพ ⭐️น้องปุณณ์ :) ปุณณัตถ์ แปลว่า ผู้สมปรารถนา ปุณณ์ แปลว่า เต็มเปี่ยม สมบูรณ์ บริสุทธิ์ . ❤️เกิดวันอังคาร ที่ 21 มกราคม 2563 ⏰เวลา 09.47 น. ?น้ำหนักแรกเกิด 3,400 g ??ผ่าคลอด. ??38 w 4 d ?เกิดที่ รพ.อานันทมหิดล จ.ลพบุรี

ทีมมกราคมคะ 21.1.63
46 ตอบกลับ

บ้านนี้เครียด​มากพึ่ง37วีคเอง​ แต่น้ำหนักน้อง3486​กรัมแล้ว​ กลัวน้องไม่ออกเองต้องผ่า​ ทำไมคุณแม่ได้ผ่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ หนุ่มน้อยน่ารักกกมากกคะ💕💞

ยินดีด้วยนะคะ รพ. อานัน ฝาก หมออะไรคะ

5y ago

ของ เราฝากหมออาท คะ

อิจฉาแม่ บ้านนี้จะครบ40wแล้วยังไม่มาเบย😅

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ​💕😍 เด็กน้อยเมืองลิง😁🙈

อยากรู้ว่าค่าใช้จ่ายเท่าไรอ่ะครับ

น้องน่าชังมาก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยครับ​ น่ารักมาก

ทำไมคุนแม่ถึงได้ผ่าคลอดค่ะ

5y ago

คุนแม่รุ้ได้ยังไงว่าสายรกพันคอค่ะ

ยินดีด้วยจ้า จิ้มลิ้มจัง