✳ประชาสัมพันธ์✴ ?#การเปิดรับลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ขอรับเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กเเรกเกิด

✳ประชาสัมพันธ์✴ ?#การเปิดรับลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ขอรับเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กเเรกเกิด ?ปีงบประมาณ2563(1ตุลาคม62-30กันยายน63) ................................................................... เอกสารประกอบการลงทะเบียน ประกอบด้วย 1.แบบคําร้องขอลงทะเบียน (ดร.01) 2.แบบรับรองสถานะของครัวเรือน (ดร.02) >>>ข้อ1.เเละ2. ขอรับได้ที่ ที่ลงทะเบียน

✳ประชาสัมพันธ์✴
?#การเปิดรับลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ขอรับเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กเเรกเกิด
1 ตอบกลับ

ถ้าเราคลอดตุลาแต่ไปลงพฤศจิกาเราจะได้ของเดือนตุลามั้ยค่ะรึต้องลงเดือนตุลาถึงจะได้

5y ago

โทรไปที่ 1300 นะคะ