ท้อง 4 เดือนกว่า แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

(ปกติลูกดิ้นตอนกี่เดือน)

51 ตอบกลับ

5เดือนลูกพึ่งตอดเองค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน6เดือนคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20wจ้า

บ้านรู้สึกตอน20Wค่ะ

ปกติคะ รอซัก20w

บ้านนี้พึ่งดิ้นตอน5เดือนค่ะ ท้องเเรก

ตอนนี้ 18 w ลูกตอดจ้านานๆที

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นเลยตอน20 วีคค่ะ 16-19 วีค รู้สึกติดค่ะ

ถ้าท้องแรกน้องจะยังไม่ดิ้นคะคุณแม่

4เดือนกว่า เริ่มรู้สึกตอดเก่งแล้วค่ะ โดนเฉพาะหลังเที่ยงคืน