แชร์เมนูลูกรัก...บะหมี่ผักหน้าไก่สับ

?บะหมี่ผักหน้าไก่สับ? - บะหมี่ผัก - ไก่สับ - น้ำมันรำข้าว - หอมสับ - แครอทสับ - ข้าวโพดอ่อนสับ - ต้นหอมสำหรับโรยหน้า - น้ำตาลทรายแดงออแกนิค - ซีอิ๊วขาว วิธีทำ...ลวกบะหมี่ผักแล้วคลุกน้ำกับมันรำข้าวเล็กน้อยพักไว้ ตั้งกะทะใส่น้ำมันรำข้าว ตามด้วยหอมสับผัดจนหอมจนใส ใส่ไก่สับลงไปผัดให้สุก ตามด้วยผักที่เตรียมไว้ จากนั้นปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว น้ำตาลทรายแดงออแกนิค ปรุงพอมีรสชาติ คลุกเคล้าให้เข้ากันดีแล้วตักราดบนเส้นบะหมี่ โรยต้นหอม

แชร์เมนูลูกรัก...บะหมี่ผักหน้าไก่สับ
14 ตอบกลับ

น่าทานจังคะ