มีใครพอจะรู้สาเหตุนี้บ้างค่ะ คือตอนนี้น้องได้6เดือน11วันกินนมแม่ เสริมด้วยข้าวบดใส่ผักบล็อคเคอรี่กับน้ำซุปซี่โครงไก่ ก่อนหน้านี้ให้กินกล้วยบดอย่างเดียว ถามหมอ หมอบอกให้ลองเปลี่ยนเป็นข้าวให้น้องกินแต่น้องก็ยังถ่ายแข็งเหมือนเดิม ถ้าน้องร้องหวีดเสียงดังจะรู้

???บอกหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะ น้องถ่ายแข็งแล้วร้องน่าสงสารเหมือนกันค่ะ

5y ago

แต่บ้านนี้พอให้เปลี่ยนไปกินซีเเร็ค ก็ถ่ายเหลวเลยนะค่ะ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าที่น้องถ่ายเป็นเพราะให้กินซีเเล็ครึป่าว แต่ก็ลองหาผักตำลึงมาบดให้ลูกกินดูนะค่ะเผื่อจะดีขึ้น