ตั้งท้องมามีตกขาวและกลิ่นค่ะ ปกติไหมค่ะ คลอดแล้วจะหายไหมค่ะ เพราะตอนไม่ท้องไม่เป็น

.....ท้องแรกไม่รู้จริงๆ...

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ มีกลิ่น ต้องหาหมอ เสี่ยงอักเสบและติดเชื้อค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ นี่ไม่รู้จริงๆเป็นมาหลายเดือนแล้วด้วย