ทีมมีนามาแล้วครับ

#ทีมมีนา แตกแล้วครับ อยู่ในครรภ์ 37 Weeks 2 Day วันนี้มาแล้วครับ น้องอทิ เพศชาย คลอดธรรมชาติ (เบ่งยาวๆสามทีคลอด) วันที่ 12 มีนาคม 2563 เวลา 17.51 น. น้ำหนัก 2,740 กรัม รอบศรีษะ 31 ซม. รอบอก 31 ซม. ความยาว 49 ซม. ?กำหนดคลอดจริง 31 มีนาคม 2563 #แม่ท้องแรกครับ #PKfamily #babyAti #babyboy

ทีมมีนามาแล้วครับ
104 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ๊า ขอให้คุณแม่และลูกชายแข็งแรง แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆ นะจ๊ะ