สงสัยค่ะ

• จุดแดงๆ หรือรอยสีชมพู แสดงว่าเป็นสัญญานเตือนใกล้คลอดแล้ว . เราอยากทราบว่าเป็นจุดแดงเป็นแบบไหน เราตั้งครรภ์อยู่ 37 วีค 2 วัน แม่ๆ คนไหนเริ่มเปนแล้วบ้างค่ะ ขอดูหน่อยยยจ้า

สงสัยค่ะ
1 ตอบกลับ

สงสัยเหมือนกันค่ะ คือจุดอะไร ตรงไหน ท้องจนคลอดแล้วก็เพิ่งจะรู้ว่าต้องมีแบบนี้ด้วย 🤔