นมผึ้ง, น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

-คุณแม่หลังคลอดท่านไหนเคยทานนมผึ้ง, น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบ้างคะ -ตอนนี้ลูก7 เดือนแล้วเราสามารถทานได้ไหม รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแต่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตั้งแต่ท้องจนคลอดคะ