ขอสอบถามแม่ๆท้อง2หน่อยค่ะ

คือแบบว่า แม่ๆคะ คือแม่ท้อง2ก่อนท้อง2แม่มีพุงนิดหน่อยค่ะ แต่พอท้อง2 ได้8W แต่ท้องแม่เป็นแบบนี้ มันใหญ่เพราะพุงด้วยมั้ยแม่ แม่ขอดูรูปแม่ที่ท้อง8วีคท้อง2หน่อยได้ไหมคะ ?? แม่ใส่กางเกงอะไรไม่ได้เลยต่างกับท้องแรกมาก??

ขอสอบถามแม่ๆท้อง2หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ใหญ่มากค่ะ😊คงจะพุงแม่จริงๆค่ะ

4y ago

น่าจะจริงค่ะแม่😅 แต่ก่อนจะท้องพุงแม่มีน้อยนิดจริงๆนะแม่😅