น้องไอด้า รายงานตัวค่ะ ❤️คลอดก่อนกำหนด 35 วีค ผ่าคลอด+ทำหมัน น้ำหนัก2850กรัม คลอดก่อนกำหนดเพราะท้องแข็งถี่ ไม่ได้อบเพราะน้องแข็งแรงค่ะ

171 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ท้องแข็งแบบไหนค่ะ ถึงจะต้องไปคลอด

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักมากเลยค่ะ 😍

น่าชัง น่าเอ็นดูจังเลยค่ะแม่🥰❤️

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังมากจ้า

น่ารักเชียวค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

น้ำหนักดีเลยนะคะ แข็งแรงๆนะลูก

แก้มน่าหยิกจริงๆเลยลูกเอ้ยย ♥️

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมาก☺

จ้ำม้ำมากเลยค่ะแก้มนำมาเชียว