BLW วันที่ 2 6M27D

#ข้าวผัดไข่ไส่แครอท เสริฟพร้อมส้ม ส่วนประกอบ ข้าวหอมมะลิ กระเทียม ไข่ไก่ แครอท บล็อคโคลี่ วิธีทำ -นำบล็อคโคลี่และแครอทไปนึ่ง 15 นาที -ตั้งกะทะไส่เนยเล็กน้อย นำกระเทียมไปผัด -ไส่แครอทลงไปผัด -ไส่ไข่ผัดต่อตามด้วยไส่ข้าวหอมมะลิลงไปผัดให้เข้ากัน จัดจานเสริฟได้เลยค่ะ #ก่อนขวบงดปรุง #ไม่ทานน้ำผึ้ง

BLW วันที่ 2      6M27D
13 ตอบกลับ

จะไปลองทำตามบ้างนะคะ

4y ago

แบ่งปันให้ดูบ้างนะคะแม่❤️❤️

น่ากินมากค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️

น่ากินจังเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰

น่ากินมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่

จัดจานน่ารักค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

น่าทานมากจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น่ากินมากคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

น่ากินจัง

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

น่ากินจัง

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️

ตาม ๆ ค่ะ