#ข้อคิดชีวิตคู่ตอนภรรยาท้อง #อยากให้สามีอ่านจัง

#ข้อคิดชีวิตคู่ตอนภรรยาท้อง #อยากให้สามีอ่านจัง ทำอย่างไรให้ฝ่ายชายมีความสุข? ทำอย่างไรให้คนท้องมีความสุข? อ่านจบ ทำได้คือสุดยอดสามี!!! ❤แม่ท้องควรปฎิบัติกับสามี❤?? 1. อย่าบ่นสามี... 2. จู๋จี๊หวานๆSexy กับเค้าตอนท้องบ้าง... 3. ปล่อยให้สามีเค้าอยู่สงบๆบ้าง..(กำลังจะเป็นพ่ออาจเครียดได้) 4. อย่าไปเช็คมือถือเค้า ต้องเชื่อใจ 5. อย่าไปกวนเค้าขณะเค้ากำลังทำโน่นทำนี่อยู่ แค่ 5 ข้อ ไม่ยากใช่ไหมคะ? ทำอย่างไรให้คนท้องมีความสุข ตลอด 9 เดือน? ไม่ยากเลยคะ คุณสามีแค่เป็นตามนี้เลยคะ?? 1. เป็นเพื่อน 2. เป็นหุ้นส่วน 3. เป็นคนรัก 4. เป็นพี่ชาย 5. เป็นพ่อ 6. เป็นอาจารย์ ครู 7. เป็นพ่อบ้าน เป็นพ่อครัว 8. เป็นช่างไฟฟ้า 9. เป็นช่างประปา 10. เป็นคนสวน 11. เป็นคนรับฟังความคิดเห็นจากแม่ท้อง 12. เป็นนักตกแต่งห้องลูก 13. เป็นสไตล์ลิสต์(หาของให้ลูก) 14. เป็นผู้เชี่ยวชาญทางเพศศึกษา 15. เป็นผู้เชี่ยวชาญทางสูตินารี(ข้อมูลดูแลคนท้องสำคัญ) 16. เป็นนักจิตวิทยา ยามแม่ท้องซึมเศร้า 17. เป็นคนพาไปหาหมอ 18. เป็นจิตแพทย์(เวลาแม่ท้องกังวลเรื่องคลอด) 19. เป็นนักบำบัด(ยามแม่ท้อง ปวดร่างกาย) 20. เป็นผู้ฟังที่ดี(คนท้องปวดทั้งวัน ฟังไปเถอะ) 21. เป็นCreative (จินตนาการร่วมกับแม่ท้อง) 22. เป็นพ่อที่ดี 23. เป็นคนรักษาความสะอาดในบ้านเพื่อไม่ให้แม่ท้องอยู่ท่ามกลางสิ่งสกปรก 24. เป็นคนมีความกระตือรือร้น(ขยันเพื่อครอบครัว) 25. เป็นนักกีฬา(อุ้ม กอด แม่ท้องบ้าง) 26. เป็นคนอบอุ่น 27. เป็นผู้ชายอารมณ์ดี 28. เป็นคนกล้าหาญ 29. เป็นพ่อที่ฉลาด 30. เป็นคนใส่ใจแม้เรื่องเล็กน้อย 31. เป็นคนตั้งใจ 32. เป็นพ่อที่เข้มแข็ง 33. เป็นคนแข็งแรง 34. เป็นผู้ชายที่เข้าใจว่าอาการคนท้องไม่ใช่แค่เหมือนตอนมีประจำเดือน!! 35. เป็นคนอดทน 36. เป็นห่วงเป็นใยเมียออกนอกหน้า 37. เป็นคนมีความแน่วแน่ 38. เป็นคนไม่โกหก 39. ไม่ขี้ขลาด 40. เป็นคนกล้าตัดสินใจ มีความเด็ดเดี่ยว 41. เป็นสามีที่จริงใจ 42. เป็นพ่อที่เชื่อถือได้ 43. เป็นสามีที่มีโรแมนติก ❤แล้วอย่าลืมว่า 9 เดือนที่ท้องนี้สามี ต้อง??? 44. ชมแม่ท้องให้สม่ำเสมอ 45. พาแม่ท้องช๊อบปิ้ง 46. พาแม่ท้องคลายเครียด 47. พาแม่ท้องไปใช้เงินบ้าง 48. อย่าทำให้คนท้องเครียด 49. อย่ามองสาวอื่น และในเวลาเดียวกันคุณกำลังจะเป็นพ่อ ต้อง??? 50. ให้ความสนใจคนท้องมากๆ 51. ให้เวลาคนท้อง ลูกในท้องเยอะๆ 52. ให้พื้นที่คนท้องนอนเยอะๆ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด 53. อย่าลืมวันเกิดภรรยา 54. อย่าลืมเทศกาลสำคัญ 55. อย่าลืมวันที่เธอให้ความสำคัญ (แม้จะไม่เกี่ยวกับเธอเลยก็ตาม!!) อ่านจบ คือ สุดยอด คุณพ่อคะ✌✌✌ ?สร้างความประทับใจให้ทุกช่วงเวลาที่ควรจดจำ พร้อมสวย.. เก๋..ไปกับ #MyLove9168 "ความรักที่มีชีวิต ความรักที่ดิ้นได้" ? Cr PINTEREST คนท้องEverything https://www.facebook.com/mylove9168/

#ข้อคิดชีวิตคู่ตอนภรรยาท้อง #อยากให้สามีอ่านจัง
2 ตอบกลับ

จริงค่ะ

😍😍