เงิดอุดหนุนเลี้ยงดูเด็กแรกเกิดปี 2563

? ขออนุญาตค่ะ ของแม่ๆท่านไหนขึ้นแบบนี้บ้าง ?(E01-เพศเด็ก ข้อมูลเด็กไม่สมบูรณ์ หรือเลขประจำตัวประชาชน 13 หลักผิด)? คือเราก็ส่งครบทุกอย่างนะคะ งงมาก ? ติดต่อไปที่ พมจ.แล้วค่ะเขาบอกว่าถ้าเดือนเมษาเงินไม่เข้าให้ไปติดต่อ อบต.ที่ลงทะเบียนค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่เคยลงทะเบียน ขอบคุณมากค่ะ ??

เงิดอุดหนุนเลี้ยงดูเด็กแรกเกิดปี 2563
1 ตอบกลับ

แม่เข้ากลุ่มในเฟสเลยค่ะ ในนั้นจะมีคนตอบได้ ชื่อกลุ่มตามรูปเลยค่ะ