เงินอุดหนุนบุตร

สอบถามค่ะ เงินอุดหนุนบุตรแม่ๆได้กันตอนลูกกี่เดือนคะ บ้านนี้ยื่นเอกสารวันที่ 13พย66 ตอนนี้ยังขึ้นE01อยุ่เลยค่ะ

5 ตอบกลับ

อ่านเจอในพันทิป เขาบอกว่าจะได้เงินอุดหนุน3เดือนหลังจากทำการค่ะ ไม่ได้สมทบให้ แต่จะให้เกิน 6ขวบ3เดือนค่ะ ของเราทำเรื่องขอค่าคลอดบุตรเดือนกันยา พึ่งได้เมื่อ28ธันวา66ค่ะ

9mo ago

อ่อเคค่ะ ถ้าได้อย่างนั้นก้ดีค่ะ

ทางนี้จังหวัดนนทบุรี ยื่นในแอปไม่ผ่านไปยื่นเทศบาลซ้ำ 14/11 ขึ้น e01 ว่าได้แก้ไขข้อมูล 15/12 ล่าสุดโทรมาแจ้งว่าได้เดือนกุมภาพันธ์ 67 ค่ะ

9mo ago

มีโทรมาเเจ้งด้วยหรอคะ ทำไมของบ้ายนี้ขึ้นE01 ยังเงียบอยู่เลย🤣

บ้านี้คลอดกันยาลูกได้10วันทำเลยทำวันที่5ตุลาล่าสุดสถานะรอจ่ายเงินคะ

9mo ago

พิมในโคลมว่าเงินอุดหนุนบุตรคะมันจะขึ้นให้เราใสเลขบัตรประชาชนผุ้ลงทะเบียนกับเลขบัตรเด็กคะแม่

เรายื่น8พย 1ม.คขึ้นรอจ่ายแล้วค่ะ

ได้1เดือน หลังลงทะเบียนค่ะ