น้ำนม

#ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ เราท้องได้28สัปดาห์เหมือนมีน้ำนมออกนิดหน่อย นี่ผิดปกติไหมคะ เราไม่ได้ไปยุ่งไปบีบมันนะคะ

น้ำนม
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตอนหลังอาบน้ำเสร้จตอนนั้น19วีคมั้งคะ นอนเล่นโทรศัพแปปๆรู้สึกเปียกๆไหลยันแขนเลยค่ะ5555 เหนียวไปหมดได้อาบน้ำรอบสองเลย แต่หลังจากไหลครั้งนั้นก็ไม่ไหลแล้ว แม่บอกว่าเป็นลางดี น้ำนมเยอะหลังคลอด

บ้านนี้มีตั้ง24วีคเลยคะแม่มาเร็วมากตอนแรกก็งงเลยไปถามแม่แม่บอกดีแล้วคะของเรามาเร็วน่าจะเพราะแม่ทำแกงหัวปลีให้กินปล่อยเกิน😁

ทำไมบ้านนี้ ไม่มีน้ำนมออกเลย พยายามสังเกตุนะ แต่ก็ไม่เห็นมี ตอนนี้ก็ 34w แล้ว ท้องแรก (จะมีน้ำนมให้ลูก กินตอนคลอดไหมนิ)😰

5y ago

เหมือนกันคะแม่

ของเราเริ่มไหลตั้งแต่ 6 เดือนจ้า ปัจจุบันจะ 35 วีคละ ไหลเยอะกว่าเดิมเรื่อยๆค่ะ เสื้อจะเเข็งเป็นวงๆค่ะ ไหลไม่รู้ตัว

ดีแล้วจ้าที่ไม่บีบอย่าบีบเชียวนะคะ เดียวน้ำนมส่วนหน้าส่วนที่มีคุณค่า​สำหรับลูกสุดจะเสียไปเน้ออ

ของเรามาตั้งแต่16wแล้วค่ะตอนนี้34w+1แล้วค่ะก็ปกติดีค่ะแต่อย่าบีบนะคะอาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

บ้านนี้30+6แล้ว ถ้าบีบกะออกนิดเดียวเองคะ ถ้าไม่บีบกะไม่ออกค่ะ บางทีบีบกะไม่ออกเลย😂😂

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแต่เรา36วีคแล้ว

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้ก้อไหลตอน19วีคค่ะ สงสัยเหมื่อนกัน ตอนอาบน้ำสังเกตุตลอดเลย อิอิ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่25wค่ะ ไหลตลอด ตอนนี้32wแล้วค่ะ นั่งๆอยู่ก็ซึมออกมาเต็มเสื้อเลย

บ้านนี้28wเหมือนกันค่ะ น้ำนมออกเยอะกว่านี้อีก ค่ะ เปียกถึงเสื้อเลย