น้ำนม

#ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ เราท้องได้28สัปดาห์เหมือนมีน้ำนมออกนิดหน่อย นี่ผิดปกติไหมคะ เราไม่ได้ไปยุ่งไปบีบมันนะคะ

น้ำนม
67 ตอบกลับ

28วีคก็เป็นเหมือนกันจ้ะ ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติไม่บีบไม่แกะค่ะ

บ้านนี้32สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววน้ำนมจะมีเลยค่ะกลุ่มใจ

ไม่จ้าแต่อย่าไปบีบนะคะ เดวจะทำให้คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ 37 วีคแล้ว กลัวไม่มีน้ำนมจัง 😂

ของเราก้มีจ้าเริ่มมีตอน26w.. นั่งยุเฉยๆก้ซึมออกมา

ของเราตอนท้องก็มีนะคะ เหนียวๆติดเสื้อในเลย

ปกติค่ะ ดีด้วยซำ้ลูกคลอดมาจะได้มีนมให้กินเลย

ปกติค้ะบ้านนี้ก้อออกนิดเดียวเป้นน่ำใสใส

ปกติค่ะ.ท้องได้23วีคน้ำนมออกแบบนี้เลยค่ะ

อย่าบีบนะคะ ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะแม่