ประสบการณ์คุมกำเนิดแบบฟังเข็ม

?ขอฟังประสบการณ์คุณแม่ที่คุมกำเนิดแบบฟังเข็มหน่อยค่ะ มีด้านดี ด้านเสีย อย่างไร❓ ?พอดีพรุ่งนี้คุนแม่บ้านนี้มีนัดตรวจภายใน เลยอยากได้ข้อมูลในการตัดสินใจเชือกคุมกำเนิดค่ะ

1 ตอบกลับ

หืม...มันก็ไม่ทีอะไรมากน่ะคะ พยาบาลฝังให้แปปเดียว3-4นาทีเองค่ะก็เสร็จเรียบร้อย ด้านดีก็การฝังเป็นวิธีคุมกำเนิดที่ดีที่ในสุดในการคุมกำเนิดทั้งหมดค่ะ ด้านเสียก็ผลข้างเคียงของยาค่ะ ก็แล้วแต่คนน่ะคะ บางคนอ้วนขึ้น บางคนผอมลง อันนี้แล้วแต่คนจริงๆค่ะ ส่วนเรื่อง ปจด.มาแบบกระปิดกระปอย บ้านนี้กินน้ำเย็นจัดค่ะ ปจด.หยุดไปเลยค่ะ ฝังมา7เดือนแล้วค่ะ